Bạn sẽ chọn lăng mộ bằng đá hay chọn lăng mộ xây khi biết những điều này?

Dưới đây là tất cả  sự thật về lăng mọ đá xây  đã được tôi ghi chú  lại khi đã chứng kiến cũng như lớn lên trong làng nghề chế tác đá mỹ nghệ. Hãy cùng tôi điểm lại và đưa đến cho mình một quyết định đúng đắn nhất nha.

LANG MO DA TS04

MÃ SP: TS04

  1. Mẫu mã sản phẩm

Lăng mộ bằng đá được sản xuất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau như mộ tròn đá cho đến lăng thờ  đá tất cả đểu được thực hiện một cách rất chi tiết và tinh xảo trong khi ấy những ngôi mộ xây chỉ có một kiểu cũng như mẫu mộ xây rất khó có thể tạo nên những nét hoa văn đẹp được như mộ đá.

  1. Thời gian sử dụng

Đối với các mẫu lăng mộ bằng đá thì thời gian của chúng được đánh giá là vô hạn. Do được làm trên chất liệu là đá tự nhiên một chất liệu đã tạo nên rất nhiều các công trình mang tính lịch sử. Còn mộ xây lại hoàn toàn khác thời gian sử dụng của chúng là hữu hạn thời gian dài nhất có thể là 3 năm sau đó sẽ xuống cấp dần.

  1. Sửa chữa

Các mẫu mộ đá đẹp không chỉ có thời gian sử dụng là vĩnh cửu mà chúng còn có thể được tu sửa một cách hết sức đơn giản không cần xây mới mà vẫn như mới nhưng mộ xây thì điều này là không thể khi mộ xây xuống cấp quá thì chỉ còn cách xin xây mới.

  1. Giá thành

Nếu so sánh giá thành khi mới làm lại các phần mộ thì có thể những ngôi mộ xây hiện đang dẫn đầu nhưng nếu như ta xem xét dưới nhiều yếu tố khác nhau như thời gian cũng như chế đôh trùng tu thì chi phí kéo theo của mộ đá sẽ được giảm đi rất nhiều so với mộ xây đó là lý do chúng ta nên chọn làm mộ đá.

Với những tiêu chí trên có thể bạn đã quyết định chọn mộ đá, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được tư vấn.

About admin