Cuốn thư đá – Đá mỹ nghệ Thiên Phú

 

Chi tiết về sản phẩm cuốn thư đá xin vui lòng liên hệ để được tư vấn: 0979 44 66 00

Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở được hình thành sớm nhất ở làng nghề đá Ninh Vân. Với truyền thống lâu đời và sự định hướng đúng đắn trong nghề đến nay chúng tôi đã là cơ sở sản xuất đá lớn nhất nhì trong làng nghề. Trong những năm gần đây ngoài những sản phẩm nổi bật chúng tôi cung cấp thêm những sản phẩm như lan can đá, cuốn thư đá …. Sau đây là những chủ trương phát triển cũng như hướng đi của chúng tôi.

 Cuốn thư đá – Các bước tạo ra cuốn thư đá đẹp.

Về chất liệu: đây là yếu tố quan trọng để tạo nên một sản phẩm đá nói chung và Lư hương đá nói giêng nói. Chất đá đẹp là phải đồng màu, không nứt vỡ ít vân. Đá phải được lấy ở những nơi ít đánh mìn. Khai thác phải hoàn toàn thủ công.

Mẫu mã: Để tạo nên một mẫu cuốn thư đá đẹp người thợ ngoài yếu tố tay nghề còn phải tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết. Không có chi tiết nào quá to hoặc quá nhỏ sẽ làm mất cân đối cho ngôi mộ đá. Nên chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên có đội ngũ thiết kế riêng.

Hoa văn trang chí: Chúng tôi dựa vào những hoa văn truyền thống làm nền tảng nên những mẫu cuốn thư đá làm ra của Thiên Phú mang tính cổ kính và đậm giá trị tâm linh.

Giá cả: Áp dụng công nghệ kỹ thuật để giảm thời gian làm ra sản phẩm từ đó giá cuốn thư đá của Thiên Phú mang tính cạnh tranh rất cáo.

Một số mẫu mã về sản phẩm cuốn thư đá:

Mã số sp: CT01

cuốn thư đáMã số sp: CT02

cuốn thư đáMã số sp: CT 03

cuốn thư đáMã số sp: CT05

About admin