Điểm nổi bật ở sản phẩm lăng mộ đá Thiên Phú

Một cơ sở chế tác đá mỹ nghệ nổi tiếng với rất nhiều mẫu sản phẩm đẹp, đa dạng mẫu mã. Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi tự hào là một cơ sở có kỹ thuật cũng như có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, trong suốt 22 năm qua chúng tôi vẫn hoàn thành rất tốt tất cả các công trình khách hàng giao phó. Với ưu điểm nổi bật tại các sản phẩm có chất lượng đá tốt, đồng thời luôn đổi mới mẫu mã những mẫu sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích và chọn lựa trong hơn 20 năm qua.

Chỉ tiêu đánh giá lăng mộ đá đạt chất lượng

MAU MO DA TAM SON TS02

MÃ SP: TS02

Đá được dùng xây dựng đều là những khối đá được chọn lựa kỹ lưỡng từ những mỏ khai thác đá lớn trên địa bàn, nhưng do hiện nay Ninh Bình vẫn tập trùng nhiều vào du lịch chính vì thế mà nguồn đá đã hạn chế nhiều. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng những nghệ nhân đã tiến hành tìm kiếm những nguồn nguyên liệu mới và may măn là chất lượng đá tại Thanh Hóa đạt tiêu chuẩn. Những khối đá được chọn lựa kỹ lưỡng và trải qua quá trình chọn lọc, trạm khắc cùng những nghệ nhân làng nghề.

Những tiêu chí đánh giá lăng mộ bằng đá đẹp.

LANG MO DA TS04

MÃ SP: TS04

Độ cứng sản phẩm: Lăng mộ đá khối được sản xuất hoàn toàn trên chất liệu đá xanh nguyên khối chính vì thế khi chọn sản phẩm bạn nên chú ý xem đá có đạt tiêu chuẩn hay không, có nhiều vân vàng hay không, có màu xanh đen hay không. Chú ý nên nhìn vào sản phẩm mẫu mà mỗi cơ sở đã bày trên cơ sở. Từ đá bạn sẽ đánh giá được rằng cơ sở đó có sử dụng nguyên liệu tốt hay không. Những sản phẩm mộ đá  sẽ được tất cả các nghệ nhân trong xưởng chế tác hoàn thiệt, lắp đặt và kiểm tra sau đó mang đến công trình thực hiện lắp cho khách hàng. Khi lắp các mảng ghép sẽ được những nghệ nhân cố định và bạn sẽ thấy được sự vững chắc của những khối đá ấy.

lang mo da bm01

MÃ SP: BM01

Tính thẩm mỹ: Tất cả mọi sản phẩm đều được thực hiện trên đá xanh nguyên khối nhập từ Thanh Hóa và sau đó những nghệ nhân sẽ thực hiện tạo hình và hoa văn cho mỗi một sản phẩm. Sau khi được tạo hình cũng như được trạm khắc những họa tiết những cho tiết này sẽ trải qua công đoạn đánh bóng( lấy màu của đá) tạo màu đen xanh bóng trên mỗi họa tiết.

Giá thành hợp lý: hiện nay những mẫu lăng mộ đá không còn khó sản xuất như những thập niên trước nên giá của chúng cũng rẻ đi rất nhiều bạn có thể không cần lo lắng về giá mộ đá khi chọn lựa.

>> Xem thêm một số mẫu lăng mộ bằng đá đẹp với mức giá hạt rẻ.

About admin