Kích thước chuẩn hợp phong thủy khi xây lăng mộ bằng đá

Với mỗi một loại mộ chúng ta sẽ có những kích thước và số đo khác nhau. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết từng mẫu mộ cũng như kích thước chuẩn cho từng mẫu lăng mộ bằng đá đó như thế nào.

  1. Kích thước mộ chôn lần đầu

Kích thước của loại mộ bằng đá này rất khá quan trọng, đặc biệt là khi đào chúng ta cần đào diện tích mỗi chiều rộng hơn 20cm so với kích thước quan, với diện tích như thế đủ để hạ xuống và sau này bốc dễ dàng.

Tìm một điểm đến nơi những dấu mốc lịch sử được tại dựng

Mộ công giáo đá 007

  1. Kích thước mộ địa táng chôn không bốc

Với loại mộ như này khi đào chúng ta chỉ cần đào kích thước lớn hơn kích thước quan khoảng 10cm. Vì không cần cải táng nên với kích thước như thế đủ để hạ xuống, với chiều sâu vào khoảng 2m tùy thuộc vào địa thế đất, bốn mặt xây tường gạch khoảng 10cm.

  1. Kích thước mộ cải tắng, hỏa táng

Đây là kiểu mộ có nhiều sự lựa chọn bề kích thước nhất, tất cả các kích thước phần âm của ngôi lang mo da, hay mộ xây cũng như kích thước tiểu quách sử dụng.

Trên thực tế thông thường kích thước tiểu quách vào khoảng 40×70 cm với mộ cải táng. Nhưng nếu gia đình bạn muốn bạn có thể chọn những kích thước khác nhau, chọn tùy ý những kích thước thuộc cung tốt trên thước lô ban.

Nếu như bạn đến với cơ sở chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và xây dựng những mẫu lăng mộ bằng đá hợp phong thủy cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ của gia đình. Với kinh nghiệm lâu năm cũng như được kế thừa của ông cho chúng tôi tự tin có thể xây dựng cho bạn một khu lăng mo da gia tộc ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới sđt: 0979 44 66 00

About admin