Làm lăng mộ đá có cần hợp xu thế không?

Đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi không phải là một trong số những đơn vị đầu tiên trong làng nghề tạo nên sản phẩm lăng mộ đá, nhưng chúng tôi tự hào là một đơn vị có nhiều đóng góp trong việc thiết kế sản phẩm mới cũng như cải tiến sản phẩm. Mang đến cho khách hàng nhiều điều mới là khi đến thăm quan làng nghề.

Không chỉ sở hữu những mẫu lăng mộ đẹp đặc biệt mà chúng tôi còn sở hưu công nghệ chế tác tiên tiến nhất, cùng những nghệ nhân có trình độ tay nghề từ 3 năm trở lên. Chúng tôi là những người tạo nên lăng mộ bằng đá khối đẹp hiện nay.

Tìm hiểu sâu hơn về lăng mộ đá khối

Những khối đá xanh chất lượng chính là nguồn nguyên vật liệu tốt nhất những nghệ nhân dùng để chế tạo lăng mộ đá khối. Khối đá lớn tưởng chừng như vô chi vô giác mà chúng ta vẫn thấy ấy, dưới bàn tay của những nghệ nhân chúng như thay đổi hoàn toàn. Mặc trên mình một hình dáng cụ thể cũng như được các nghệ nhân thực hiện trạm khắc hoa văn tinh xảo như thôi hồn vào đá. Mỗi một ngôi mộ đá đều có những đặc điểm, tiêu chí đánh giá khác nhau chính vì thế chúng ta cần nắm được một số tiêu chí chung như sau:

Mẫu mã: có thể khi bạn nghe đến xu hướng lăng mộ đá hiện đại, bạn sẽ cảm thấy hơi lạ vì đây là những sản phẩm về tâm linh. Nhưng để dễ hiểu những nghệ nhân tại làng nghề vẫn thường gọi như thế. Mẫu mã hay xu hướng lăng mộ đá đẹp không giống như những mốt thay đổi trên thị trường mà chúng là chính là văn hóa, hoa văn được những nghệ nhân tìm cách đưa vào lăng mộ, tạo nên một mẫu lăng mộ mới.

Tìm một điểm đến nơi những dấu mốc lịch sử được tại dựng

Mộ công giáo đá 007

Tính thẩm mỹ: một ngôi mộ bằng đá khối có thể được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Với mỗi một mẫu hoa văn thay đổi cũng có thể mang đến cho chúng ta một mẫu mộ mới.

Để đánh giá chung cho tất cả sản phẩm lăng mộ bằng đá thì những khách hàng mua hàng nên chú ý đến chất lượng đá, đá có đẹp có chất lượng thì khả năng chịu đựng càng cao. Hoa văn trên mỗi mẫu mộ đá đẹp phải sắc và đen. Hãy nhớ đến những đặc điểm này để khi chọn sản phẩm từ đá khối bạn có thể tránh được những điều không tốt.

Những mẫu lăng mộ đá Ninh Vân đặc biệt

Mộ công giáo đá 004

Chất liệu: bất kỳ một sản phẩm nào thì nguyên liệu vẫn luôn là yếu tố hàng đầu đánh giá xem sản phẩm ấy có thể thực hiện được không cũng như chúng có đạt chất lượng sau sản xuất hay không.

mo da tron

Mộ tròn đá 011

Đá là một loại vật liệu khá quen thuộc, nhưng lại không phải ai cũng có khả năng chọn được những khối đá tốt khi xây dựng. Dù là những người nghệ nhân có tay nghề nhưng đôi khi vẫn chọn sai. Bên trong mỗi một khối có những kết cấu khác nhau và đây là điều chúng ta không thể chỉ quan sát thông thường mà có thể nhận ra. Khi mua hàng hãy đặc biệt chú ý đến màu của đá. Màu đá càng đen thì càng tốt.

Xu thế lăng mộ đá 2017

Mỗi một năm sẽ có những kiểu lăng mộ mới được thực hiện, năm 2017 là năm những khu lăng mộ đá đơn giản lên ngôi. Nói là đơn giản nhưng quá trình thực hiện chúng cần đòi hỏi ở người nghệ nhân một cách thật tỷ mỉ và chính xác. Từng đường chỉ cho đến từng mối ghép.

mộ đá khối

Mộ tròn đá 002

mẫu mộ đá đẹp

mộ đá tam sơn 014

>>Xem thêm mẫu lăng mộ đơn giản tại Thiên Phú.

About admin