Lan can đá – Đá mỹ nghệ Minh Quang

 

 

Đá mỹ nghệ Minh Quang là một trong những cơ sở chế tác đá được hình thành sớm nhất ở làng nghề Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình. Với truyền thống lâu đời của làng nghề và sự định hướng đúng đắn, tâm huyết với nghề, hiện nay chúng tôi là cơ sở sản xuất đá lớn nhất nhì trong làng nghề. Sản phẩm đá của chúng tôi có nét hoa văn tinh xảo, mẫu mã, kích thước đẹp. Ngoài những sản phẩm nổi bật như mộ đá, lăng mộ đá chúng tôi cung cấp thêm những sản phẩm như lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đá, đỉnh hương đá …

Lan can đá- đá mỹ nghệ Minh Quang.

Về chất liệu: đây là yếu tố quan trọng để tạo nên một sản phẩm đá tôt, bền với thời gian và có tính nghệ thuật cao. Chất đá đẹp là phải đồng màu, không nứt vỡ, ít vân. Đá phải được lấy ở những nơi ít đánh mìn. Khai thác phải hoàn toàn thủ công.

Mẫu mã: Để tạo nên một mẫu lan can đá người thợ ngoài yếu tố tay nghề còn phải tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết. Không có chi tiết nào quá to hoặc quá nhỏ sẽ làm mất cân đối cho khuôn viên lăng mộ, đền chùa. Chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên có đội ngũ thiết kế riêng, luôn đổi mới và sáng tạo trong chế tác đá. Hoa văn chế tác từ Thiên Phú mang tính cổ kính và đậm giá trị tâm linh. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã áp dụng công nghệ kỹ thuật vào chế tác để giảm thời gian, giảm sức lao động từ đó giá sản phẩm đá, lan can đá của Thiên Phú mang tính cạnh tranh rất cáo.

Một số mẫu mã lan can đá của Minh Quang

lan can đáMã số sp: LC01

lan can đáMã số sp: LC02

lan can đáMã số sp: LC03

About admin