Lăng mộ đá khẳng định giá trị riêng của đá

Đá trước đây chỉ được sử dụng như một vật liệu xây dựng thông thường. Với các khối đá nhỏ hình dáng không nhất định được những thợ xây chọn để tạo nên các công trình. Nhưng hiện nay khi sản phẩm lăng mộ đá Thiện Phú xuất hiện chúng thể hiện một điều riêng, một giá trị riêng với chất liệu đá xanh nguyên khối.

lăng mộ đá

Đá giá trị lăng mộ bằng đá nguyên khối

Đá là tập hợp các yếu tố có trong lòng trái đất tạo nên. Với các hợp chất liên kết với nhau tạo thành từng khối liên kế và do tác động va chạm chúng bắt đầu nhô lên mặt đất tại thành những ngọn núi đá khổng lồ.

Tại Ninh Vân thuộc tỉnh Ninh Bình một địa thế với nhiều dãy núi đá vôi bao vây, tạo thành một nguồn nguyên vật liệu vô cùng lớn cho các nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thực hiện chế tác các sản phẩm của mình.

Tại sao chúng tôi nói lăng mộ bằng đá khẳng định giá trị riêng của đá. Khi các vật liệu xây dựng như gạch xuất hiện trên thị trường. Những khối đá to nhỏ khác nhau không còn là vật liệu chính cho các công trình nữa, đá gần như bị lãng quên. Nhưng đến khi các nghệ nhân tiến hành nghiên cứu xây dựng phần mộ vững chắc từ đá xanh nguyên khối thì khi ấy những khối đá một lần nữa được sử dụng làm vật liệu chính.

Sau những sản phẩm thành công tại làng nghề của chúng tôi có thể nói đá lại một lần nữa khẳng định được chất lượng cũng như giá trị riêng của mình du sau bao nhiêu năm lãng quên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về lăng mộ đá đẹp hãy truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết với từng sản phẩm.

nguồn:

http://langmoda.net.vn/

About admin