Lăng mộ khối đá và hàng trình đến khách hàng

Để tạo ra sản phẩm từ ngay từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đã đòi hỏi ở những người  thợ phải luôn có được những kinh nghiệm làm việc phải thật tốt mới có thể đánh giá được khối đá ấy có đảm bảo chất lượng khi sản xuất hay không. Đôi khi không phải chỉ cần nhìn bề ngoài là có thể đánh giá được mẫu đá ấy là đạt hay không đạt, vì rất có thể bên trong chúng là những lỗ hổng cũng như đường vân vỡ.

Để  kiểm tra được chất liệu của những khối đá những người thờ không thể sử dụng máy móc hay bất kỳ một dụng cụ hỗ trợ nào mà phải chọn lựa hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm của bản thân. Họ nhận biết qua những đường vân trên đá cũng như dựa vào tiếng kêu khi gõ để nhận biết xem đó có phải là một khối đá tốt, có thể dùng để chế tác hay là không. Và về tiếng kêu hay màu vân thì hoàn toàn phải dựa vào kinh nghiệm chế tác mới có thể nhận định và biết được. Nguyên liệu tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho một sản phẩm mộ đá nguyên khối tốt được ra đời.

MO DA DEP TAM SON TS03

MÃ SP: TS03

Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước ngày xuất xưởng

Ngay sau khi sản phẩm lăng mộ bằng đá được hoàn thiện, chúng sẽ được những nghệ nhân kiểm tra một lần cuối cùng trước khi được vận chuyển đến đại điểm lắp đặt cùng những người nghệ nhân để hoàn thiện tâm nguyện của mỗi người con người cháu chngs ta. Ai cũng mong muốn có thể xây dựng cho gia tiên của mình những phần mộ khang trang và sạch sẽ.

Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi rất mong muốn có được thêm nhiều cơ hội để có thể  phục vụ cho những khách hang thực hiện công việc chế tác những sản phẩm truyền thống, những phần mộ cho người thân đã mất của mình. Với sự phát triển không ngường những sản phẩm của chúng tôi không chỉ dừng lại ở kiểu dáng mà còn là mẫu mã hoa văn cũng như giá lăng mộ đá.

Để một sản phẩm đến tay người khách hàng đảm bảo được chất lượng cùng như những vấn đề tâm linh những nghệ nhân luôn cố gắng hoàn thiện ngay từ khâu chế tác sau đó khi tất cả mọi khâu đều được hoàn thiền những nghệ nhân lại tiến hành lắp ghép và hoàn thiện chúng một lần cuối trước khi đi cùng chúng đến với khách hàng. Hãy đến với cơ sở chúng tôi để không chỉ nhận được cơ hội xem qua những mẫu lăng mộ đẹp nhất 2017 tại làng nghề mà còn có cơ hội tự mình ché tác nên những sản phẩm theo những điều mà mình muốn nhận được. Tất cả những điều ấy chỉ có riêng tại Thiện Phú.

About admin