Lời khuyên cho con cháu khi lựa chọn mộ đá cho cụ ông

Dù đã mất những những phần mộ của cụ ông vẫn luôn được chú trọng hơn về kiểu dáng kích thước cũng như họa tiết hoa văn dùng để khắc họa lên phần mộ. Bởi vậy việc lựa chọn một mẫu sản phẩm tại Thiện Phú sao cho phù hợp với phong thủy, văn hóa cũng như phù hợp với người đã khuất là một điều không hề dễ dàng. Trước nhiều mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối  thì điều đó càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

  1. Chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn

Thương hiệu cơ sở chế tác là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp nên sự thành công cho công trình của bạn. Góp phần tạo nên một  khuôn viên mộ đá đặc biệt. Với một công trình mộ bằng đá những nghệ nhân chính là người quyết định xem sản phẩm đó như thế nào do cách thức chế tác cũng như tinh thành trách nhiệm đối với sản phẩm. Bạn sẽ đóng vai trò là người kiểm tra cuối cùng.

Với ba mẫu thiết kế chính là mộ hậu bành, mộ hai đao và mộ đá ba đao là một trong số những lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

  1. Lựa chọn kiểu dáng cho phần mộ cụ ông

Nếu chất liệu đá là điểm mang đến nhiều cuốn hút nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm đá nguyên khối thì một ngôi mộ đẹp cũng cần có những kiểu dáng đáp ứng được nhu cầu của người lựa chọn cũng như phù hợp đối với những người đã mất.

lang mo da

                                           Mộ ba đao cụ ông nằm phía bên phải màn hình

Một ngôi mộ đẹp, tốt không chỉ phụ thuộc vào nguyên vật liệu là chúng còn phụ thuộc vào kiểu dáng cùng như họa tiết hoa văn cần có trên sản phẩm ấy có phù hợp hay không.

Với phần mộ cụ ông bạn nên chọn những phần mộ thể hiện sự cứng cáp, sắc nét thể hiện đặc trưng của phái mạnh từ trước đến nay và đặc biệt với những ngôi mộ đao phía bên trên nhất định phải là hình hồ lô hoặc mặt nguyệt.

  1. Chọn mộ đá còn phải xem phong thủy

Phần mộ gia tiên ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hàng ngày của tất cả gia đình trong dòng họ. Chính vì thế nên đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy trong khi lựa chọn mẫu lăng mộ đá đẹp cũng như lựa chọn hưởng đặt mộ sao cho phù hợp.

Về phần chọn hướng bạn có thể nhờ thầy xem hộ còn đối với sản phẩm đá thì ngay từ khi thiết kế những nghệ nhân đã lựa chọn theo những yếu tố phong thủy nhằm đảm bảo được văn hóa tâm linh trong thiết kế sản phẩm của mình. Với mỗi một ngôi mộ từng chi tiết một đều được mọi người xem xét một cách thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra cho khách hàng kiểm duyệt. Do vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm đá tại cơ sở của chúng tôi.

About admin