Lư hương đá, Đỉnh hương đá – Đá mỹ nghệ Thiên Phú

Mọi thông tin về mẫu mã, kích thước sản phẩm xin vui lòng liên hệ 0979 44 66 00 để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn

Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở chế tác đá được hình thành sớm nhất ở làng nghề Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình. Với truyền thống lâu đời của làng nghề và sự định hướng đúng đắn, tâm huyết với nghề, hiện nay chúng tôi là cơ sở sản xuất đá lớn nhất nhì trong làng nghề. Ngoài những sản phẩm nổi bật như mộ đá, lăng mộ đá… chúng tôi cung cấp thêm những sản phẩm như lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đáđỉnh hương đá, đèn đá, kiến trúc đá …

Mẫu mã Lư hương đá, Đỉnh hương đá

Lư hương đá, đỉnh hương đá thường được dùng ở các đền chùa, miếu, nhà thờ thay thế cho bát hương và thường để ngoài trời. Được chế tác từ đá có độ bền cao, không sợ đá bị mòn, hoa văn được chạm trổ tinh xảo, kích thước mẫu mã đẹp.

Chất liệu chế tác thường là đá xanh tự nhiên được khai thác ở các vùng núi đá ở Thanh Hóa, Ninh Bình và một số tỉnh thành khác. đây là yếu tố quan trọng để tạo nên một sản phẩm đá nói chung. Chất đá đẹp là phải đồng màu, không nứt vỡ, ít vân. Đá phải được lấy ở những nơi ít đánh mìn, được khai thác hoàn toàn thủ công.

Hoa văn trang chí: Chúng tôi dựa vào những hoa văn truyền thống làm nền tảng kết hợp với sự khéo léo, sáng tạo của người thợ Thiên Phú đã tạo nên những mâu lư hương đá, đỉnh hương đá mang tính cổ kính, trang nghiêm và đậm giá trị tâm linh.

Chúng tôi đã áp dụng công nghệ kỹ thuật để giảm thời gian và công sức làm ra sản phẩm đá từ đó giá lư hương đá, giá đỉnh hương đá của Thiên Phú mang tính cạnh tranh rất cáo.

Một số mẫu mã lư hương đá, đỉnh hương đá đẹp của đá mỹ nghệ Thiên Phú

lư hương đáMã số sp: LH01

lư hương đáMã số sp: LH02

đỉnh hương đáMã số sp: LH03

đỉnh hương đá

Mã số sp: LH04
đỉnh hương đáMã số sp: ĐH 01

đỉnh hương đáMã số sp: ĐH02

About admin