Mẫu lăng mộ chân quỳ cực hot hiện nay

Nếu như những mẫu bàn lễ được xây dựng theo kiểu chân quỳ đang là xu hướng tại nhiều nhà thờ họ thì mẫu lăng mộ đá nguyên khối sử dụng chân quỳ dường như cũng được hưởng ké khi càng nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi lựa chọn chúng cho khu vực thờ chính trong khu lăng mộ gia đình họ. Thể hiện sự sang trọng cũng như mang những gì trị văn hóa đồng nhất cho dòng họ của mình.

MO DA DEP TAM SON TS03

MÃ SP: TS03

Mẫu lăng thờ chân quỳ nổi bật 2017

Nổi bật về thiết kế đặc biệt là phần chân quỳ, mẫu sản phẩm này mang đến nhiều điểm nổi bật hoàn toán khác với những sản phẩm như mộ đá đẹp hậu bành hay mộ đá có mái.

Là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại, sự kết hợp giữa mộ truyền thống và kiến trúc hiện đại. Chúng không chỉ thay cho lăng thờ chính mà với phần chân quỳ thể hiện sự hùng mạnh và nổi bật về thiết kế. Đây sẽ là sản phẩm nổi bật nhất trong khu lăng mộ cũng như là khu trung tâm dành cho việc thờ cúng ngoài trời của cả khu phần mộ gia đình.

Có thể nói mẫu thiết kế này hoàn toàn khác so với những mẫu mộ đá đẹp bằng đá có tại làng nghề. Nếu như những phần mộ trước sử dụng 2 lớp đế và lớp lá sen làm điểm tựa phía dưới thì mẫu lăng thờ chân quỳ chỉ sử dụng một chiếc sập có thiết kế 4 chân quỳ làm điểm tựa. Với một khối đá vững chắc, liền khối đây có thể là mẫu sản phẩm có điểm tựa vững chắc nhất.

Với kích thước có thể thay đổi, mẫu hoa văn đặc trưng của từng tôn giáo, từng dân tộc trong dải đất với 54 dân tộc anh em khác nhau. Sự đa dạng văn hóa không làm khó những người nghệ nhân chúng tôi mà ngược lại chúng giúp chúng tôi rất nhiều trong việc xây dựng ý tưởng cũng như xây dựng từng mẫu thiết kế nổi bật.

Để đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng những nghệ nhân của chúng tôi đặc biệt nghiên cứu nên cách xây dựng nên quy trình sản xuất sản phẩm của chúng tôi. Những điểm nổi bật ở sản phẩm trên có làm hài lòng những yêu cầu của riêng bản thân bạn không?

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một khu lăng mộ đá thì hãy bắt đầu ngay từ bây giờ từ việc tìm kiếm mẫu mã cũng như vị trí sắp đặt những sản phẩm ấy như thế nào. Trong quá trình lên ý tưởng bạn có ý muốn xây dựng phần lăng thờ chính theo kiểu chân quỳ xin hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách chi tiết cũng như kích thước như nào là thích hợp với khuôn viên hiện có của gia đình bạn.

About admin