Mẫu lăng mộ đá

Mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá, mau lang mo da

Đá mỹ nghệ Thiên Phú xin kính chào quý khách. Hôm nay tôi đại diện cho cơ sở xin chia sẻ cũng như giới thiệu một số mẫu lăng mộ đá đến với quý khách hàng.

Cũng như những bài viết trước tôi xin giới thiệu qua về Thiên Phú chúng tôi. Được hình thành từ những năm 1990 với hơn mười người thợ chủ yếu là gia đình. Đến nay, đá mỹ nghệ Thiên Phú đã có hơn 30 công nhân có tay nghề cao được đào tao thành hai nhóm. Nhóm làm Tượng và những sản phẩm mang tính chân dung. Nhóm hai là nhóm chuyên sản xuất và cho ra những mẫu lăng mộ đá.

Mải nói mà quên mất chủ đề hôm nay. Vâng về mẫu lăng mộ đá chúng tôi đã áp dụng những kỹ thuật máy móc tiên tiến kết hợp với công nghệ máy tính, nên đã cho ra một số mẫu lăng mộ đá có nét giêng so với mẫu cổ xưa. Nhưng không vì thế mà nét đẹp tâm linh bị mất đi.

Hoa văn và những chi tiết của lăng mộ đá. Nhờ có sự kết hợp của tay nghề người thợ với máy móc hiện đại nên có độ nét và tinh sảo rất cao. Trước khi cho ra một mẫu lang mộ đá chúng tôi luôn ý thức và đặt vấn đề tâm linh lên làm đầu nên những sản phẩm mộ đá Thiên Phú làm ra luôn chứa đựng những nội tâm sâu sắc của người thợ đá. Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

Đá mỹ nghệ Thiên Phú

ĐC: làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Đt: 0982 323 053

Email: damynghethienphu@gmail.com

About admin