Mẫu lăng mộ đá đẹp, mẫu mộ đá đẹp của cơ sở Minh Quang.

Lăng mộ đá đẹp Minh Quang, chuyên thiết kế thi công những công trình về đá như: lăng mộ đá, đền thờ đá, lăng thờ đá…….Đặc biệt sản phẩm mộ đá được chúng tôi đẩy mạnh và phát triển trong những năm gần đây. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và thiết kế những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay.

Sản phẩm của chúng tôi.

1. Mẫu mộ đá Tam Sơn.

mau lang mo da dep ta con trai 017m

mộ đá tam sơn 017

 

mau mo da dep tam son 014

mộ đá tam sơn 014

Xem thêm mãu mộ tam sơn đá tại đây.

2. Mẫu mộ hai mái đá.

 

mo da tam son minh quang 015

Mộ đá hai đao 015

 

mo da hai dao minh quang 014

Mộ hai đao đá 014

 Xem thêm mẫu mộ hai mái đá tại đây.

3.Mẫu mộ ba mái đá.

mau mo da ba dao minh quang 014

mộ đá ba đao 04

 

Mẫu lăng mộ đá đẹp ba dao minh quang 012

Mộ đá ba đao 012

 Xem thêm mẫu mộ ba mái đá tại đây.

Mẫu lăng thờ đá.

lang mo da

Lăng thờ đá 019

 

lang mo da

lăng thờ đá 020

Xem thêm mẫu lăng thờ đá tại đây.

Lăng mộ đá đẹp của Minh Quang.

Với đội ngũ thợ lành nghề và thừa hưởng truyền thống lâu đời của ông cha để lại. Song song với đó là việc áp dụng công nghệ kỹ thuật vào việc chế tác lăng mộ đá, Vì thế chúng tôi luôn tự tin đưa ra những sản phẩm về đá nói chung và mẫu mộ đá nói giêng đủ chất lượng mà hiệp hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đưa ra. Quan trọng hơn nữa là chúng tôi luôn đặt cái tâm vào mỗi sản phẩm được làm ra. Để có một khu lăng mộ đá đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 

Mẫu mộ đá đẹp- Mẫu lăng mộ đá đẹp và yếu tố tạo thành.

Để có một mẫu mộ đá đẹp ngoài khâu thiết kề mẫu mã thì những yếu tố sau góp phần tạo lên một mẫu mộ đá đẹp hoàn chỉnh đạt chuẩn thương hiệu của làng đá ninh vân đề ra.

-Chất liệu đá: đá thường được khai thác ở nhũng tỉnh như Thanh hóa, nghệ an…nhưng đá xanh Thanh Hóa vẫn được lựa chọn nhiều nhất để làm mộ đá vì có độ cứng cao, mẫu sắc đồng đều, ít bị bám rêu theo thời gian…

-Thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp: Khâu này tương đối quan trong vì nó quyết định đến hình thức tổng thể của một mẫu mộ đá đẹp. Một mẫu mộ đẹp là phải cân đối về tổng thể. Các chi tiết cấu thành không được quá to hoặc quá nhỏ….

2015 năm thành công của cơ sở lăng mộ đá Minh Quang.

Cơ sở lăng mộ đá Minh Quang trong năm 2015 đã gia công và lắp đặt trên 500 khu lăng mộ đá lớn nhỏ khác nhau trên cả nước. Với sự quyết tâm học hỏi, nâng cao tay nghề chọ đội ngũ công nhân, cơ sở Minh Quang tự tin đến năm 2016 có thể đáp ứng được mọi yêu cầu cao nhất từ quý khách hàng. Cùng với chúng tôi sẽ đầu tư mạnh hơn về kỹ thuật để có thể lắp đặt lăng mộ đá đẹp ở những nơi có địa hình khó khăn nhất. Qua đây chúng tôi xin chân thành cảm ơn sâu săc đến tất cả quý khách hàng đã quan tâm và chọn lựa sản phẩm của chúng tôi.

Xây dựng lăng mộ đá đẹp một lần và mãi mãi

Mộ tháp đá 003

Thay đổi mới trong hình thức kinh doanh của lăng mộ đá đẹp Minh Quang

Nhằm đáp ứng tôt hơn nữa trong vấn để tư vấn về kích thước mẫu mã mỗi sản phẩm của cơ sở chúng tôi. Trong năm 2015 này khi quý khách gọi điên đến để cơ sở Minh Quang. Quý khách hàng không phải thông qua bộ phân tư vấn khách hàng nữa. Mà quý hách sẽ trao đổi và được tư vấn trực tiếp với bộ phận kỹ thuật, hoặc gặp trực tiếp với ông chủ cơ sở để được tư vấn. Rất mong những thay đổi trên sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn.

Cơ sở đá mỹ nghệ:  Minh Quang

ĐC: làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Đt: 0979 44 66 00

Email: damynghethienphu@gmail.com

About admin