Mộ bằng đá đẹp nổi tiếng thương hiệu nghề đá

Tất cả mọi sự vật hiện tượng cho đến những vấn đề xảy ra luôn có lý do cũng như nguyên nhân dẫn đến điều đó và lăng mộ đá tại làng nghề cũng thế. Những sản phẩm ấy lần đầu được tạo ra là do nhu cầu của mỗi nghệ nhân trong làng nghề. Họ muốn tạo nên cho những người thân đã mất của mình một phần mộ thật vững chắc cũng như thật khang trang.

Rồi cứ như thế từ một sản phẩm những nghệ nhân đã tạo ra vô số các sản phẩm cho đến hiện nay. Từ những sản phẩm thô sơ cho đến những sản cao cấp như hiện nay những nghệ nhân đã phải nỗ lực rất nhiều.

mẫu lăng mộ đá

Lăng mộ đá cái duyên với những nghệ nhân

Một sản phẩm khi xuất hiện chúng đều gắn liền với một thương hiệu nào đó, và để cho chúng được khắc sâu vào tâm trí khách hàng. Những sản phẩm ấy cần phải được đổi mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng qua những thời kì khác nhau nhưng lại không được để mất cái nét truyền thống, nét cơ bản trong sản phẩm.

Sản phẩm lăng mộ đá là một trong những sản phẩm như thế. Ban đầu nó không có một thương hiệu cụ thể nhưng cho đến hiện nay chúng không những gắn liền với thương hiệu của một doanh nghiệp nhất định mà chúng còn gắn liền với thương hiệu của một làng nghề truyền thống. Những nghệ nhân mong muốn có thể đưa những sản phẩm của mình đến nhiều tỉnh thành trong cả nước cũng như đưa chúng đến những địa danh khác xa hơn có thể là thị trường nước ngoài.

Đất nước ta với 54 anh em dân tộc và nhiều vùng miền khác nhua. Mỗi một dân tộc hay mỗi một vùng miền đều có những đặc điểm và nét văn hóa khác nhau. Những nét văn hóa, những nét khác biệt về tâm linh, quan niệm sống chính là nguồn cảm hững cho những nghệ nhân thực hiện chế tác các sản phẩm bằng đá của mình.

Những nghệ nhân sử dụng những khối đá xanh nguyên khối tạo nên hình khối, kiều dáng cho phần mộ của mình, những để làm nổi bật chúng, khiến chúng trở nên hoàn thiện hơn lại chính là những nét văn hóa, những điểm khác biệt ại mỗi một dân tộc mỗi một vùng miền.

Cứ thế các mẫu sản phẩm lăng mộ bằng đá nguyên khối nhanh chóng được mọi người đón nhận và trở thành một trong những sản phẩm truyền thống, giá mộ đá rẻ, sản phẩm gắn liền với thương hiệu của không chỉ một doanh nghiệp mà tất cả các doanh nghiệp trong làng nghề. Chúng cũng là sản phẩm đạt diện là sản phẩm gắn liền với làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Lăng mộ đá nguyên khối làng nghề đá mỹ nghệ.

About admin