Lăng mộ đá – mẫu mộ đá đẹp

Lăng Mộ đá Thiên Phú  là một trong những xưởng đá được thành lập sớm nhất tại làng nghề truyền thống, làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình. Thiên Phú với một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề và trình độ cao, thêm vào đó là gần mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc. Thiên Phú luôn tự tin tạo ra được những mẫu lăng mộ bằng đá, có độ sắc nét và độ tinh xảo cao, bền vững với thời gian.

Sản phẩm lăng mộ đá.

Mộ tam sơn đá.

MO DA TAM SƠN TS01

MÃ SP: TS01

MAU MO DA TAM SƠN TS02

MÃ SP: TS02

MO DA DEP TAM SON TS03

MÃ SP: TS03

mộ đá ts04

MÃ SP: TS04

Trên là một số sản phẩm lăng mộ đẹp của cơ sở chúng tôi. Ngoài những mẫu mã trên, Thiên Phú còn rất nhiều các mẫu cũng như sản phẩm về đá khác. Để có thể nhận và được tư vấn thêm thêm về mẫu mã cũng như kích thước. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0982323053 để được hỗ trợ.

Lăng mộ đá đẹp và các yếu tố quyết định.

Để chế tác ra được những mẫu mộ đẹp. Ngoài tay nghề cao của những người thợ đá yêu nghề, Thiên Phú còn luôn vận dụng  công nghệ, kỹ thuật hiện đại để hỗ trợ khâu chế tác, nên mỗi sản phẩm của cơ sở có sự cân đối về kiểu dáng, sắc sảo về mẫu mã hoa văn. Một công đoạn không thể thiếu trong việc tạo ra mẫu mộ đó là, công việc chọn chất liệu. Chất liệu phôi đá được cơ sở nhập về phải đạt được độ cứng tiêu chuẩn, màu sắc đồng đều, không được dùng chất nổ khi khai thác nà vieeuc khai thác, tạo phôi phải hoàn toàn thủ công. Nếu phôi đá được khai thác bằng chất nổ sẽ gây rạn nứt ảnh hưởng đến lâu dài cho mỗi sản phẩm mộ đá nguyên khối

lăng mộ đá

Vì sao mộ đá của Thiên Phú lại được nhiều lựa chọn.

Trong những năm trở lại đây, cơ sở Thiên Phú đã chế tác và lắp đặt hàng trăm ngôi mộ đá và công trình lăng mộ trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Để có thể làm được điều đó, mộ đá đẹp Thiên Phú và những người thợ đá yêu nghề luôn phải đặt một sự tâm huyết, và lòng yêu rất cao vào từng sản phẩm đá.

Thiên Phú  luôn hướng đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Điều đó được khẳng định là trước khi bắt tay vào chế tác ra một ngôi mộ bằng đá nói giêng và một khu mộ nói chung. Cơ sở Thiên Phú sẽ tư vấn và lên một phương án cụ thể cho quý khách.

mẫu lăng mộ đá

Thông báo thay đổi hình thức kinh doanh

Thiên Phú đã đi qua hơn mười năm phát triển và hình thành với rất nhiều thay đổi trong các khâu, từ cải tiến máy móc cho đến đào tạo nâng cao tay nghề cho thợ. Để phục vụ tốt hơn nữa cho quý khách hàng chúng tôi đưa ra hình thức kinh doanh mới như sau.

Khi gọi điện đến để tìm hiểu các sản phẩm của cơ sở Thiên Phú, quý khách không phải thông qua bộ phận kinh doanh như trước nữa, mà sẽ được tư vấn trực tiếp với bộ phận kỹ thuật, hoặc chủ cơ sở là ông Nguyễn Quang Khải. Nên từ hôm nay chúng tôi sẽ bỏ số điện thoại bàn. Mọi thay đổi rất mong được sự góp ý của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.

 

About admin