Nét đẹp chỉ riêng lăng mộ đá Thiên Phú mới có

Lăng mộ đá là một mẫu sản phẩm được những nghệ nhân tại làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân thực hiện và chỉ tại nơi đây những mẫu sản phẩm mộ đá khối này mới được thể hiện một cách rõ nét và sâu sắc nhất. Mỗi một nét hoa văn, mỗi một đường kẻ đều được những nghệ nhân thực hiện với cả tấm lòng cùng tâm huyết của mình.

Nét đặc sắc trong mỗi sản phẩm lăng mộ đá Thiên Phú

Đến nay thì những mẫu lăng mộ bằng đá đã không còn là một sản phâm xa lạ vói mọi người bên cạnh ấy thì chúng đã trở thành những sản phẩm mộ đá xanh không thể thay thế trong văn hóa tâm linh đặc biệt là văn hóa xây phần mộ.

MO DA TAM SON TS01

MÃ SP: TS01

Những mẫu lăng mộ được dùng để thờ cúng những người thân đã mất hay là được xây dựng giống như những ngôi nhà cho những người đã khuất núi. Với một chút tấm lòng thể hiện sự biết ơn cùng với sự kính trọng dân lên đến những người thân của mình. Sau nhiều năm phát triển chúng đã trở  thành một sản phẩm lăng mộ bằng đá đặc trưng của cơ sở chế tác đá mỹ nghệ cũng như của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi.

Đặc biệt khi đến thăm cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với những mẫu lăng mộ bằng đá do chúng tôi thực hiện. Những mẫu thiết kế cho đến quy trình sản xuất đều thể hiện một sự khác biệt với những cơ sở hiện tại có tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Ngoài những mẫu hoa văn khác biệt chúng tôi còn thể hiện khả năng sáng tạo của mình thông qua việc thiết kế nên những kiến trúc lang mo da mới. Bắt đầu từ hoa văn móc thông cho đến những hình ảnh khắc sâu vào khả năng tưởng tượng của mỗi người.

Những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp tại Thiên Phú

Với 22 năm trong nghề cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú đã thực hiện không biết bao nhiều công trình trên các tỉnh thành trên toàn quốc và đến nay khi đã có một vị trí đứng cũng như xây dựng được một thương hiệu riêng. Chúng tôi với đội ngũ nghệ nhân làng nghề đã tạo nên nhiều những mẫu sản phẩm mo da không chỉ đẹp mà con đạt nhiều giá trị văn hóa, tâm linh và giá trị kinh tế cho cơ sở nói riêng và cho làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân nói chúng.

mo da khoi

Mộ đá tam sơn 024

Để tiện cho khách hàng có thể xem những công trình những mẫu lăng mộ đá mới do chúng tôi thực hiện cơ sở chúng tôi đã tiến hành xây dựng nên website: damynghetp.info. Với những hình ảnh chúng tôi đưa lên bạn có thể dễ dàng chọn lựa mà không cần trực tiếp đến thăm cơ sở.

>> Xem thêm 10+ mẫu thiết kế lăng mộ đá mới nhất tại cơ sở của chúng tôi.

About admin