Những điểm cần thực hiện khi xây dựng lăng mộ đá khối

Muốn xây dựng nên một khu lăng mộ đá hay chỉ đơn giản là một ngôi mộ chúng ta cũng phải đặc biệt chú ý đến những yếu tố tâm linh như ngày giờ, hướng,… nếu như trước đây chúng ta coi việc xây nhà là một trong những công việc trọng đại thì xây lăng mộ còn quan trọng hơn thế rất nhiều. Xây mộ phải chọn hướng cũng như chọn địa thế đặt, đặt sao cho mộ yên linh. Những  mẫu lăng mộ đá là một chất lượng hiện nay được cho là tốt nhất, với những mẫu lăng mộ vĩnh cửu chúng ta không phải lo lăng mộ sẽ ảnh hưởng với những tác nhân cảa thiên nhiên.

mo da xanh

Mộ đá tam sơn 025

Nên biết những gì trước khi xây dựng lăng mộ đá khối

“Nhất mộ nhị phòng tam bát tự” là một quan điểm quan trọng trong xã hội tư từ trước đến nay. Chúng ta trước nay vẫn luôn quan niệm cũng như tin rằng lăng mộ đá khối, có yên con cháu mới có phúc. Hiện nay nhiều gia đình do không hiểu cũng như không nắm bắt được thủ tục cải táng hay sang nhà mà khi thực hiện có nhiều lúng túng. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố tâm linh như âm trạch. Vậy câu hỏi đặt ra cho chúng ta là gì? Những quan điểm nào cũng như những yêu cầu nào cần được chọn để tạo nên những phần mộ đạt nhiều điều kiện về tâm linh nhất. Nếu như bạn chọn xây dựng những phần mộ của mình bằng gạch xây bình thường thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến việc xây dựng lăng mộ đặc biệt là những điều cấm kỵ.

Nếu như bạn xây dựng những phần mộ ấy bằng đá xanh nguyên khối thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những nghệ nhân. Tại cơ sở Thiên Phú chúng tôi với những nghệ nhân trên 10 năm kinh nghiệm xây dựng lăng mộ đá khối, chúng tôi là những người nắm vững những yếu tố cần và đủ trong quá trình xây dựng những phần mộ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn còn có bất cứ một thắc mắc nào liên quan đến lăng mộ.

About admin