Những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp chỉ có tại Thiên Phú

Thiên Phú được biết đến là một cơ sở chế tác các sản phẩm tâm linh đặc biệt là những sản phẩm lăng mộ bằng đá. Với 22 năm hoạt động những nghệ nhân trong cơ sở chúng tôi đã cùng nhau tạo nên nhiều sản phẩm với nhiều đặc điểm nổi bật. Hãy cùng chúng tôi xem qua những mẫu lăng mộ đá đó trong bài viết ngày hôm nay.

mộ đá nguyên khối

Mộ đá tròn 015

Thiên phú thương hiệu làng nghề đá mỹ nghệ  – lăng mộ đá

Thiên phú chúng tôi là một cơ sở mới hoạt động được 22 năm nhưng chúng tôi đã lĩnh hội cũng như được tất cả những nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ với truyền thống chế tác hơn 400 năm truyền lại cho những kỹ thuật cũng như những kỹ thuật tạo nên những sản phẩm đẹp.

Kết hợp từ những điều được truyền đạt, cùng với khả năng học tập cũng như sáng tạo của mình mà trong 22 năm qua chúng tôi đã tạo nên rất nhiều mẫu mộ đẹp được khách hàng chọn lựa. Nhanh chóng có được một vị trí trong làng nghề cũng như trên thị trường lăng mộ đá.

Thiên Phú là cơ sở được hình thành sớm nhất trong làng nghề, bên cạnh đó với những lợi thế tự nhiên ban tặng mà ngày một Thiên Phú phát triển mạnh hơn. Hiện nay không những chúng tôi phát triển mẫu lăng mộ do chúng tôi chế tác mà chúng tôi còn sản xuất nên những mẫu lăng mộ đá do khách hàng thiết kế.

Với tiêu chí phục vụ theo nhu cầu của khách hàng cũng như chữ “ TÂM” trong triết lý kinh doanh, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tất nhất, hoàn thiện nhất.

>> Xem lại tất cá mẫu lăng mộ đẹp do khách hàng thiết kế.

About admin