Những mẫu mộ đá lớn xây dựng như thế nào?

Những mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối được những nghệ nhân tại cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú thực hiện trên những khối đá xanh nguyên khối. Với những kỹ thuật cùng những kỹ năng chuyên nghiệp mỗi một nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghề đều có khả năng thực hiện thành công bất kỳ một mẫu mộ bằng đá nào mà khách hàng yêu cầu.

Những mẫu lăng mộ bằng đá khối xây dựng như thế nào?

Khi nói đến những phần mộ chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết rằng đó chính là nơi cư trú của những người đã mất. Xưa kia khi nền kinh tế chưa phát triển cũng như một số luật lệ không cho phép ta xây dựng những phần mộ khang trang, lớn như của vua chưa mà đại đa số chúng ta chỉ dùng những phần mộ bằng đất, xi măng, gạch đá thông thường.

mo da khoi

Mộ đá tam sơn 024

Nhưng ngày nay với sự phát triển không những về văn hóa xã hội mà còn về khoa học kỹ thuật. Khi này không những đời sống vật chất của con người được nâng cao mà vấn đề tâm linh cũng được chú trọng hơn rất nhiều. Nhiều gia đình đã chọn lựa xây lăng mộ bằng đá cho những người thân đã mất của mình thay bằng việc sử dụng những vật liệu thông thường để xây những phần mộ ấy.

Với những mẫu lăng mộ bằng đá chỉ cần bạn thực hiện xây một lần và mãi sau này dù là với khoảng thời gian bao lâu bạn cũng không phải lo chúng bị hỏng hay bị đổ, nứt giống như những mẫu mộ xây bằng gạch.

Thiết kế độc đáo cùng những kỹ thuật trạm khắc những nghệ nhân tại làng nghề chúng tôi đã thực hiện thành công từng chi tiết lăng mộ đá trên những khối đá liền tự nhiên với nhiều mẫu mã và kiểu dáng mang đậm những dấu ấn lịch sử văn hóa cũng như dấu ấn dân tộc thông qua hoa văn và kiến trúc lăng mộ bằng đá.

Để xem thêm những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất hãy truy câp vào website: damynghetp.info của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

About admin