Tư vấn thiết kế khu lăng mộ đá miễn phí – đá mỹ nghệ Thiện Phú

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đến nay có lẽ không cần giới thiệu mọi người cũng biết đây là ngôi làng chuyên chế tác các sản phẩm tâm linh từ đá đá xanh nguyên khối đặc biệt là chế tác các sản phẩm như lăng mộ. Hiện nay cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi đang có chương trình thiết kế lăng mộ, khu lăng mộ đá miễn phí cho khách hàng đặc biệt đối với những khách hàng chưa biết nên xây dựng như thế nào.

MO DA DEP TAM SON TS03

MÃ SP: TS03

Giới thiệu một số cách sắp xếp linh vật trong quần thể khu lăng mộ

Bố trí hay sắp xếp một khuôn viên như thế nào cho hợp lý cũng như cho hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm chế tác đến nay đã trải qua 3 đời chế tác cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú sẽ giúp bạn thực hiện điều đó ngay khi bạn liên hệ và cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cần thiết cũng như ý định xây dựng của bạn như thế nào, chúng tôi sẽ thay bạn thiết kế trên mô hình 3D cũng như bản vẽ kỹ thuật.

Để xây dựng nên một khuôn viên lăng mộ đá nguyên khối đẹp thì không những cần có địa điểm xây dựng tốt mà điều quan trọng nhất là phải được xây dựng đầy đủ với tất cả mọi sản phẩm như linh vật với diện tích định xây dựng  Một khu lăng mộ nguyên khối thường sắp xếp ở giữa chính là một long đình thờ tổ tiên, phía trước là những phần mộ, hai bên là hai cây đèn đá, xung quanh được bao kín bằng lan can đá và trên cổng là hai linh vật.

Cuốn thư đá một sản phẩm từ đá nguyên khối

Cuốn thư đá hay còn được gọi với một tên gọi khác là phong bình đá. Đây là một trong những sản phẩm rất thông dụng trong văn hóa của dân tộc ta từ xưa cho đến tận ngày nay. Cuốn thư không chỉ dùng để ghi tên dòng họ mà chúng còn có tác dụng trấn trạch. Cuốn thư tượng trưng cho giá trị tri thức, sang trọng và quyền quý. Khi đặt một sản phẩm cuốn thư trong khu khu lăng mộ có nhiều ý nghĩa cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho khu lăng của gia đình bạn.

Được chế tác từ đá xanh nguyên khối những nghệ nhân đã chế tạo nên nhiều mẫu sản phẩm mới cùng với nhiều họa tiết hoa văn mang đậm chất văn hóa dân tộc.

Nếu như bạn có ý định xây dựng một mẫu mộ đá khối hay một khu lăng mộ hãy liên hệ với cơ sở Thiện Phú chúng tôi để có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt do chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin quý khác vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0979.44.66.00

About admin